Đăng ngày: bởi Phạm Hoàng Phương

Chào mọi người
Nếu mọi người đã đến xem trang có nghĩa là có nhu cầu mua đồ cá sấu nên mình sẽ gửi đến mọi người một chút kiến thức để phân biệt da cá sấu thật và giả. Mình cung cấp sỉ và lẻ da và các sản phẩm làm từ da cá sấu, da đà điểu, da bò!
1/  Về giá bán: Tất cả các sản phẩm làm từ da cá sấu thật bán giá không bao giờ thấp hơn 600.000/sản phẩm (trừ những sp lỗi hoặc móc khóa hay dây đeo đồng hồ)
2/ Cấu trúc da: Sản phẩm da cá sấu thường thì có gù, da có vân sần sùi không đều. Da cá sấu thường mỏng, rất dai và mặt trong thì thô và cứng. Da cá sấu thật thường đồng nhất về màu sắc.
3/ Về mặt vật lý: Có thể dùng vài giọt nước nhỏ lên bề mặt da, nếu da thật thì sẽ thấm nước còn da làm từ simili thì không thấm nước (Lưu ý: các sp làm từ da cá sấu thường được phun bằng một lớp dầu bóng nên độ hút nước chậm hơn da chưa xử lý)
LƯU Ý: Nhiều người thường nói da cá sấu thật sẽ không cháy, bạn đừng dại dột thử bằng cách cầm miếng da lên đốt nhé. Da thì vẫn là protein thôi nên đốt vẫn cháy

Cá sấu là một loài hung tợn, mạnh mẽ. Da cá sấu thể hiện tất cả sự oai phong đó. Chính vì thế, da cá sấu ngày càng được khách hàng ở mọi lứa tuổi ưa chuộng không chỉ vì vẻ oai phong, sang trọng mà còn vì sự bền dai theo tháng năm mà không vật liệu nào sánh kịp!
Không như da bò, cừu chỉ có một vân đặc trưng, da cá sấu có hoa văn đa dạng và đặc biệt là không có hoa văn nào lặp lại bởi mỗi chú cá sấu có một nét đặc trưng riêng, không con nào giống con nào. Nghĩa là bạn sẽ không gặp trường hợp đụng hàng khi sử dụng sản phẩm da cá sấu.
Để có những sản phẩm hoàn hảo, da cá sấu phải xử lí nhiều công đoạn.
Lớp da cá sấu có hai phần là da lung và da bụng.

- Để làm ví nam, dây đồng hồ, thắt lưng trơn và bóp nữ, bộ phận giết mổ sẽ rọc một đường trên lưng cá sấu để lấy nguyên vẹn tấm da bụng mỏng.
- Nếu làm cặp, bóp đầm lớn, thắt lưng gai hoặc một số sản phẩm có bề mặt gồ ghề, sẽ rạch phía dưới bụng cá sấu.

+ Phần da lưng có lớp xương khá cứng phải dùng tay rọc và tách da ra khỏi lớp thịt. Sau khi mổ tách thịt, bộ da được chuyển qua bộ phận xử lý tiệt trùng, làm mềm da, ngâm hóa chất bảo quản và nhuộm màu.
+ Sau khi nhuộm và đánh bóng để có một tấm da hoàn hảo, người thợ sẽ chế tác da cá sấu thành những sản phẩm khác nhau tùy vào kích thước của miếng da, tất cả đều được tính toán, cân nhắc để không lãng phí bất cứ mấu da nào.

Nhịp sống hiện đại ngày nay đòi hỏi các quý ông cũng phải chăm chút kỹ ngoại hình cho mình. Đó cũng là một trong những bí quyết nho nhỏ để thành công trong cuộc sống cũng như công việc.
Nếu như phụ nữ cần nhiều phụ kiện thì đàn ông chỉ cần một vài thứ cũng đủ thể hiện phong cách và cá tính riêng của mình. Sản phẩm da cá sấu đáp ứng được yêu cầu đó.
Bên cạnh đó, da cá sấu cũng tôn lên nét sang trọng và quý phái, phong cách cá tính nhưng vẫn duyên dáng của phái đẹp.
Sản phẩm da cá sấu: Sang Trọng – Lịch Sự - Tinh Tế.


 

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top